Bật mí các bí quyết giữ bếp luôn ngăn nắp của chị em mê nội trợ

Mùa dịch chủ yếu phải ở nhà, nhu cầu ăn uống tại gia vì vậy cũng tăng lên. Hôm nay Faho xin được giới thiệu với mọi người một vài bí quyết để sắp xếp nhà bếp luôn gọn gàng sạch sẽ của các chị em đam mê bếp núc.

Sử dụng Kệ nhiều tầng

Nếu bạn có một căn bếp nhỏ thì việc sử dụng kệ nhiều tầng để sắp xếp đồ đạc chính là một lựa chọn tối ưu. Bạn có thể dùng nhiều giỏ đựng đồ, hộp lớn để xếp đồ bên trong trước khi bỏ lên kệ khiến cho kệ nhìn đỡ rối mắt hơn.

Cách sắp xếp nhà bếp gọn-sạch-đẹp đơn giản nhưng siêu đẹp – Mẹo ...

9 mẹo sắp xếp nhà bếp cực nhanh và gọn gàng – Pramie

 

Sử dụng giá treo nồi niêu 

Nồi niêu xoong chảo chính là những đồ dùng bạn hay dùng mỗi ngày nhất, tuy nhiên chúng lại chiếm khá nhiều diện tích nếu để trong kệ hay tủ bếp. Các chị em mê nội trợ đã chỉ ra 1 cách rất thông minh, đó là treo chúng lên. Sắp xếp như vậy vừa rất dễ dàng lấy ra lấy vào, lại không chiếm nhiều diện tích, tiện cả đôi đường.

7 Mẹo Sắp Xếp Tiết Kiệm Diện Tích Nhà Bếp - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Căn bếp dù nhỏ nhưng "có võ" nếu bạn biết cách sắp xếp với những ...

 

Sử dụng ngăn nhỏ trong các ngăn tủ 

Một trong những thiết kế thông minh khác mà các chị em nghiện nấu nướng chỉ nhau, đó chính là dùng ngăn nhỏ để phân chia đựng đồ trong các tủ bếp, ví dụ như ngăn kéo đựng dao riêng: vừa tiện vừa an toàn – dao sau khi dùng xong, rửa sạch lau khô để vào ngăn kéo; ngăn kéo đựng thìa muỗng riêng…

 

14 cách thông minh để dễ dàng sắp xếp tủ bếp gọn gàng, đẹp mắt ...7 mẹo sắp xếp nhà bếp gọn gàng đẹp đẽ

 

Sử dụng đồ trang trí tối giản

Một căn bếp ấm cúng không thể thiếu đi sự trang trí riêng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên để đảm bảo sự gọn gàng và ngăn nắp thì đồ vật trang trí cũng được các chị em chọn theo phong cách tối giản như một bình hoa nhỏ, một cây xanh xinh xắn, một khung tranh dán tường gọn nhẹ.KHÔNG GIAN BỪNG SÁNG VỚI ĐÈN THẢ TRẦN PHÒNG BẾP