NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ LẠI NGÔI NHÀ MÀ VẪN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn mong muốn trang trí lại ngôi nhà của mình nhưng lại lo lắng về vấn đề chi phí thì hãy xem qua những “mẹo” mà Memo hướng dẫn nhé. Đôi khi, giải pháp thật sự rất đơn giản nhưng lại mang hiệu quả lớn vì thế hãy thử những ý tưởng đơn giản này để thay đổi ngôi nhà bạn.

 

1.Thay đổi tường nhà

Sơn lại màu sắc tường hoặc sử dụng tranh dán tường là cách thức dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất khi mà bạn muốn thay đổi toàn diện không gian ngôi nhà. Với thị trường hiện nay, đa phần khách hàng ưu chuộng các sản phẩm tranh 3Dgiấy dán tưởng giả gỗgiả gạch, giấy dán tường hàn quốc,… vì việc thi công nhanh chóng, chi phí thấp với đa dạng chủng loại. 

trang trí tường nhà

2. Hãy trang trí lại những gì bạn đang có.

Chẳng tốn bất kì chi phí nào cho việc này. Hãy sáng tạo những gì mình đang có bằng cách thay đổi vị trí, trang trí thêm một vài phụ kiện để khiến không gian trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn. Hoặc bạn có thể cân nhắc bán đi những thứ không cần thiết hoặc không còn phù hợp với mình nữa để giải phóng không gian ngôi nhà để bổ sung những thứ mới và kiếm thêm một nguồn ngân sách.

3. Hãy chọn đèn trang trí một cách khôn ngoan.

Đèn trang trí phù hợp có thể thay đổi không gian sống ngôi nhà với chi phí thấp.Tại sao bạn lại không thử mua những chiếc đèn mới để bắt đầu kế hoạch trang trí lại ngôi nhà của mình? Hãy đặt đèn trang trí ngay bộ sofa hoặc bàn ăn, bạn sẽ thấy căn phòng của mình thực sự thay đổi như thế nào.

đèn trang trí giúp thay đổi không gian

4. Thay đổi thảm trong nhà

Bạn không có chi phí để mua một bộ sofa mới? Với chi phí phù hợp, đa dạng phong cách và đẹp thì thảm trang trí chính là giải pháp giúp thay đổi không gian một cách nhanh chóng. Nếu bạn không chắc về màu sắc nào bạn nên chọn, hãy cân nhắc phối hợp với màu tường và sàn nhà cho phù hợp.

thảm trang trí

5. Treo bảng tên trong phòng.

Trang trí phòng ngủ của bạn với một tấm biễn khắc tên mình trên đó chắc chắn là giải pháp không tồi giúp bạn với chi phí rẻ và dễ thực hiện. Nếu không, hãy treo một bức tranh theo phong cách yêu thích của mình để trang trí. Hãy để trí tưởng tưởng của bạn tỏa sáng.

treo bảng tên phòng ngủ

6. Thêm ánh sáng với những chiếc gương.

Những chiếc gương không khiến bạn tốn nhiều chi phí nhưng tính nghệ thuật mà chúng mang lại có thể khiến bạn ngạc nhiên. Sử dụng những chiếc gương để tăng thêm ánh sáng hoặc trang trí tường nhà, hoặc có thể phối hợp với nhiều phong cách khác để mang lại sự thanh lịch và cá tính, thậm chí  hiệu quả cả trong không gian chật hẹp.

gương trang trí

7. Phục hồi và làm mới.

Thay vì mua bộ bàn ghế mới, tại sao bạn không mua tấm thảm phủ lên để trang trí. Chỉ vậy thôi bạn đã giúp cải tạo toàn diện không gian nhà bạn rồi.

tấm phủ trang trí